GIỚI THIỆU ITS FlameScanner

ITS là nhà sản xuất chuyên về các hệ thống và giải pháp mới về tự động hóa và trực quan hóa trong quá trình vận hành tua bin khí công nghiệp. 

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, ITS đã hoàn thành xuất sắc việc đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tua-bin khí công nghiệp.

Năm 2003 là cột mốc quan trọng khi chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thiết bị quét ngọn lửa dạng ống nguyên lý Geiger-Mueller.Hệ thống quét ngọn lửa ITS không chỉ giới hạn ở các tuabin khí của General Electric mà còn có thể được áp dụng cho các nhà sản xuất khác hoặc như một bộ phận nhỏ gọn để cân bằng thiết bị của nhà máy.

Các sản phẩm sáng tạo của chúng tôi đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách giúp cho ITS từng bước chinh phục thị trường quốc tế đưa sản phẩm của chúng tôi có mặt trong hầu hết các nhà máy điện khắp nơi trên thế giới.

SẢN PHẨM MÁY QUÉT NGỌN LỬA ITS (Cảm biến phát hiện lửa ITS / cảm biến quét lửa ITS)

Máy quét ngọn lửa ITS sử dụng công nghệ tiên tiến sử dụng điốt quang silicon cacbua (SiC) để mang lại độ tin cậy hệ thống tối đa. Thiết bị quét ngon lửa này được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu trong môi trường của tua bin khí, có thể tương thích với nhiều loại nhiên liệu công nghiệp, như khí đốt tự nhiên, dầu hỏa, dầu diesel, dầu và hỗn hợp của chúng

Flame Scanner của ITS Đặc biệt nhấn mạnh vào phản ứng nhanh, độ chính xác, khả năng chống rung và độ bền bằng hệ thống phát hiện ngọn lửa cảm biến.

Cảm biến quét lửa ITS được trang bị màn hình hiển thị BẬT/TẮT, dữ liệu đầu ra cung cấp thông tin theo thời gian thực theo yêu cầu, phù hợp cho hệ thống quản lý quá trình đốt/đầu đốt có cường độ ngọn lửa.

ỨNG DỤNG:  Máy quét ngọn lửa ITS hiện đang được sử dụng trên đất liền cũng như trên các tuabin khí công nghiệp nặng ngoài khơi. Thiết bị ITS được thiết kế để vận hành an toàn các khung tuabin khí General Electric 5, 6, 7 và 9.

Các dòng Thiết bị quét ngọn lửa của ITS FLAMESCANNER

  • Flame Scanner ITS 184X0254M029 - Máy quét ngọn lửa ITS 184X0254M029

  • Flame Scanner ITS 184X0254M123 - Máy quét ngọn lửa ITS 184X0254M123

  • Flame Scanner ITS 967X7179M372 - Máy quét ngọn lửa ITS 967X7179M372

  • Flame Scanner ITS 967X7179M379 - Máy quét ngọn lửa ITS 967X7179M379